Google Reader 1

 

เหตุใดบริษัทจึงควรมีตัวเลือก Google Reader 1

หากคุณเป็นบล็อกเกอร์หรือเจ้าของธุรกิจออนไลน์ ตัวเลือก Google Reader จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ ด้วย Google Reader คุณสามารถมีพาดหัวข่าวล่าสุดและบทความของเว็บเฮดได้ แต่คุณยังสามารถมีตัวเลือกสำหรับเนื้อหาประเภทที่ลึกลับกว่านั้นได้อีกด้วย นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่ชอบ Kindle หากคุณมีเวลาว่างพอสมควร และคุณสามารถหามันได้ จากนั้นไปที่ Google และรับบัญชี Reader ของคุณเอง คุณสามารถรับข่าวสารทั้งหมดได้ทุกที่ทุกเวลาและไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มี เข้ากันได้!

ราคาเท่าไหร่ฉันจะ?

Google ให้บัญชีฟรีแก่ทุกคนที่สมัครใช้บริการของตน เมื่อคุณมีบัญชีแล้ว คุณจะสามารถอ่านข่าวใดๆ ที่คุณต้องการ และคุณยังสามารถอ่านหนังสือใดๆ ที่คุณต้องการได้อีกด้วย เมื่อคุณสมัครใช้งาน คุณจะได้รับข่าวสารทุกวันฟรี คุณจะสามารถเข้าถึงฟีด RSS แบบคลาสสิกได้มากมาย ดังนั้นคุณจึงสามารถอ่านข่าว บันทึกย่อ บล็อก และทุกสิ่งที่คุณต้องการผ่านโปรแกรมอ่านได้

ฉันหวังว่าฉันจะหยิบหนังสือเล่มอื่นขึ้นมา

ฉันเข้าใจว่าคุณต้องการอ่านหนังสือทุกเล่มที่ทำได้จริงๆ แต่เราเกือบเสร็จแล้ว จำไว้ว่าเวลานั้นเมื่อคุณต้องการอ่านหนังสือทุกเล่มจริงๆ ที่คุณสามารถลงมือทำได้ แต่คุณอาศัยอยู่ในโลกที่ไร้กระดาษในตอนนี้ และคุณไม่สามารถหาเอกสารที่คุณต้องการได้ ด้วยโปรแกรมอ่านของ Google คุณสามารถลงทะเบียนด้วยหนึ่งในตัวเลือกมากมายสำหรับเครื่องอ่านที่เชื่อมต่อแบบไร้สายได้จากทุกที่ สิ่งที่คุณต้องมีคือการเชื่อมต่อ Wi Fi หรือ 3G เพื่อให้สามารถเปิดหนังสือที่คุณต้องการได้

มันคือความคิดถึงอนาคต

Google ให้อนาคตในรูปแบบของผู้อ่านที่อยู่ที่นั่นเสมอ ไม่เคยคลาดสายตาและอยู่กับคุณเสมอ คุณสามารถบุ๊กมาร์กไว้บนหน้าของคุณและจะอยู่ที่นั่นเมื่อคุณต้องการค้นหา ผู้อ่านจะอัปโหลดหนังสือโดยตรงไปยังผู้อ่านของคุณหรือที่ Readerophile.com ดังนั้นคุณจึงสามารถมีหนังสือในคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้

เครื่องอ่านไร้สายและ 3G ค่อนข้างคล้ายกับ Kindle แต่เครื่องอ่าน 3G ต้องใช้สัญญาณโทรศัพท์มือถือจึงจะสามารถเข้าถึงได้ สัญญาณโทรศัพท์มือถือ 3G สามารถใช้ขอหนังสือได้โดยตรงผ่านคอมพิวเตอร์หรือส่งไปยังเครื่องอ่านออนไลน์ หากคุณมีเครื่องอ่านที่ไม่รองรับ 3G แสดงว่า Google มีแอปพลิเคชันที่ให้คุณแปลงหนังสือประเภทใดก็ได้ที่เครื่องอ่าน 3G สามารถถือได้ ดังนั้นหากโปรแกรมอ่านปัจจุบันของคุณไม่รองรับการแปลง แต่คุณมีแอปพลิเคชันเวอร์ชันเต็ม สิ่งที่คุณต้องทำคือแปลงเวอร์ชัน PDF เป็นรูปแบบ 3G

นอกเหนือจากที่กล่าวมาแล้ว ยังมีคุณประโยชน์และคุณลักษณะอื่นๆ มากมายของ Google Reader บางส่วนเป็นวันเกิด เหตุการณ์ ย่อหน้า ฯลฯ จำสิ่งที่คุณได้อ่านไปแล้วหรือถ้าคุณยังไม่ได้อ่านอะไรเลย คุณสามารถใส่คำเหล่านี้ในผู้อ่านของคุณเพื่อการอ้างอิงในอนาคต Google มีคุณลักษณะที่จะช่วยให้คุณ “แท็ก” รายการใดรายการหนึ่งด้วยชื่อของคุณ หากคุณจะอ่านเกี่ยวกับกล้องส่องทางไกล คุณจะต้องจดคำว่า “กล้องส่องทางไกล” แล้วระบุสิ่งของนั้น จากนั้นคุณสามารถอ่านเกี่ยวกับกล้องส่องทางไกลในโพสต์บล็อกอื่นหรือจดจำสิ่งที่คุณเห็นในหนังสือและจดบันทึกไว้

หากคุณต้องการ Google มีคุณสมบัตินักแปล ด้วยคุณสมบัตินักแปลนี้ คุณจะสามารถแปลคำใดก็ได้ที่คุณต้องการ คุณจะพิมพ์คำในช่องค้นหา จากนั้น Google จะแปลสิ่งที่คุณพิมพ์ แม้ว่าจะไม่เกิดขึ้นทันที แต่ก็จะเกิดขึ้นไม่ช้าก็เร็ว

การกล่าวถึง

Google reader เป็นเครื่องมือทางธุรกิจที่ทรงพลังและควรใช้ในลักษณะนี้ ผู้ใช้แอปพลิเคชันจำนวนมากเกินไปเพลิดเพลินกับฟังก์ชันของแอปพลิเคชันและไม่ได้ใช้แอปพลิเคชันอย่างเต็มศักยภาพ ทำไมไม่ลองใช้คุณลักษณะทั้งหมดของโปรแกรมอ่าน Google อย่างเต็มศักยภาพล่ะ สล็อตเว็บตรง